Top những chiếc laptop hp gaming chất lượng cao chơi game tốt bạn nên tham khảo ngay 

Thứ sáu, Tháng mười hai 02, 2022

 Top những chiếc laptop hp gaming chất lượng cao chơi game tốt bạn nên tham khảo ngay 

  Laptop HP vốn được nhiều người biết với chất lượng vô cùng tốt phục vụ nhiều mục đích làm việc và giải trí khác nhau đặc biệt là chơi game. Vậy nên, trong bài viết này meohayonline.com sẽ giới thiệu top những chiếc laptop hp gaming chất lượng cao nhé.

  >>> Tham khảo thêm: điện thoại chơi game tốt.

  Laptop HP Pavilion Gaming 15t

  Laptop HP Pavillion Gaming 15t có chất lượng tốt mà giá cả phải chăngLaptop HP Pavilion Gaming 15t có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng

  Là chiếc laptop hp gaming thuộc phân khúc giá rẻ. Dòng sản phẩm Pavilion Gaming của HP mang đến sự kết hợp chắc chắn giữa các thông số kỹ thuật với một mức giá rất hợp lý. 

  Trước tiên hãy nói về hiệu suất. HP Pavilion Gaming 15t được trang bị CPU dòng H35 của Intel. Nhưng CPU này không nhanh như bộ xử lý 45W mà bạn tìm thấy trên nhiều máy tính xách tay chơi game, nhưng chúng vẫn khá tốt. 

  Ngoài ra, Laptop HP Pavilion Gaming 15t được trang bị chip Intel Core i7-11370H, là một CPU 4 nhân, 8 luồng có thể tăng tốc lên đến 4,8 GHz. Điều này là khá nhanh và đối với GPU, bạn có thể nhận được NVIDIA GeForce RTX 3050. 

  Mặt khác, chiếc laptop hp gaming này đi kèm với NVIDIA GeForce GTX 1650. Bạn cũng có thể nhận được tối đa 16GB RAM và tối đa 512GB SSD, với tùy chọn thêm ổ cứng 1TB nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ.

  Màn hình 15,6 inch của Laptop HP Pavilion Gaming 15t sở cấu có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) và tần số quét lên đến 144Hz mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. 

  Về thiết kế, laptop HP Pavilion Gaming 15t thể hiện tính thẩm mỹ điển hình của game thủ. Các góc của bảng hiển thị nhô lên trên đế khi máy tính xách tay được mở và bạn sẽ thấy một số điểm nhấn trên nắp và gần quạt thông gió ở mặt sau. 

  Thêm vào đó, logo HP có màu xanh lục, cũng như đèn nền của bàn phím. 

  Có lẽ đáng ngạc nhiên là mẫu máy này không quá nặng như những chiếc khác trong danh sách này, nhưng điều đó chủ yếu là do khung máy được làm từ nhựa chứ không phải kim loại. Pavilion Gaming 15t nặng 4,92lbs và có độ dày 23,37mm.

  Laptop HP Pavilion Gaming 15z

  Laptop HP Pavilion Gaming 15z chạy chip AMDLaptop HP Pavilion Gaming 15z chạy chip AMD

  Nếu bạn thích một chiếc laptop chạy bằng AMD thay vì chip Intel thì Laptop HP Pavilion Gaming 15z sẽ phù hợp với bạn.

  Về hiệu năng, kiểu máy AMD có các CPU tiềm năng tốt hơn, cho bạn lựa chọn AMD Ryzen 5 5600H hoặc Ryzen 7 5800H. Mô hình thứ hai đó là CPU 8 lõi, 16 luồng có thể tăng tốc lên đến 4,4 GHz, vì vậy hiệu suất CPU sẽ được cải thiện rất nhiều. 

  Ngoài ra nếu bạn cũng muốn thực hiện những công việc như chỉnh sửa video thì Laptop HP Pavilion Gaming 15z là sự lựa chọn không tồi. Card đồ họa được sử dụng trong chiếc laptop gaming này là NVIDIA GeForce GTX 1650 khá tốt nhưng bạn sẽ không thể thưởng thức raytracing

  Cũng giống như kiểu máy của Intel, bạn có thể nhận được tối đa 16GB RAM nhưng dung lượng lưu trữ hơi khác một chút, với ổ SSD tối đa 1TB. 

  Đối với màn hình, vẫn là Full HD 15,6 inch, nhưng bạn có một vài tùy chọn ở đây. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển 60Hz nếu muốn hoặc nâng cấp lên bảng điều khiển có tốc độ làm mới 144Hz. Các mẫu cơ bản cũng chỉ có độ sáng 250 nits, nhưng bạn có thể nâng cấp lên bảng điều khiển 300 nit sáng hơn nếu bạn muốn hiển thị tốt hơn trong môi trường đủ ánh sáng. 

  Điều không khác biệt lắm là các viền vẫn khá lớn và webcam cũng vẫn là 720p mà không có bất kỳ hình thức hỗ trợ Windows Hello nào.

  Nơi HP Pavilion Gaming 15z phải hy sinh một số điểm là lựa chọn cổng khá hạn chế. Bạn nhận được một cổng USB Type-C, hai cổng USB Type-A, một HDMI 2.0, Gigabit Ethernet, đầu đọc thẻ SD, giắc cắm tai nghe và cổng sạc độc quyền. 

  Laptop HP core i7: Victus 16

  Laptop HP Victus 16 chạy chip i7 mạnh mẽLaptop HP Victus 16 chạy chip i7 mạnh mẽ

  Victus 16t sử dụng Intel Core i7-11800H, là một CPU 8 lõi, 16 luồng có thể tăng tốc lên đến 4,6 GHz. Đây cũng là một phiên bản AMD được cung cấp bởi bộ vi xử lý AMD Ryzen lên đến Ryzen 7 5800H. Cả hai đều là những bộ vi xử lý rất mạnh mẽ và bạn có thể kết hợp chúng với tối đa GPU NVIDIA GeForce RTX 3060 để có được hiệu suất rất tốt trong bất kỳ trò chơi nào bạn có thể muốn chơi. 

  Ngoài ra, bạn có thể thêm tối đa 32GB RAM - quá đủ để chơi game trên máy tính xách tay - và 1TB dung lượng lưu trữ SSD được tăng tốc bởi 32GB bộ nhớ Intel Optane. Đó là một sự kết hợp mạnh mẽ, ngay cả khi GPU không hoàn toàn mạnh mẽ như những gì bạn có thể nhận được với OMEN 15z.

  Sở hữu màn hình 16,1 inch lớn nhưng vẫn là Full HD (1920 x 1080) với tần số 60Hz. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên bảng điều khiển 144Hz nếu muốn tốc độ làm mới nhanh hơn, đây sẽ là một lợi ích lớn cho các trò chơi cũng như việc sử dụng nói chung. Bạn cũng có thể nâng cấp lên đến màn hình Quad HD (2560 x 1440) với tốc độ làm mới 165Hz.

  Chiếc laptop hp gaming này có độ dày 23,62mm và nặng 5,44 lbs. 

  Về kết nối, bạn có một cổng USB Type-C, ba cổng USB Type-A, HDMI 2.1, Gigabit Ethernet, giắc cắm tai nghe, đầu đọc thẻ SD và đầu nối bộ sạc độc quyền. 

  Trên đây là những chiếc laptop hp gaming chất lượng phổ biến do meohayonline.com tổng hợp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.