Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất

Chủ nhật, Tháng mười 01, 2023

Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất

  Thiết kế website trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, mọi doanh nghiệp. Bởi thế, có được đầy đủ những thông tin, kiến thức liên quan là điều quan trọng cần được chú ý. Trong đó, việc mua tên miền cần được thực hiện trước khi tiến hành thiết kế, hoàn thiện website đưa vào sử dụng. Tìm hiểu để biết nên mua tên miền ở đâu, đâu là nhà cung cấp và đăng ký domain uy tín để liên hệ khi có nhu cầu.

  >>> Bạn có thể đọc lại để hiểu Tên miền là gì? Cách chọn tên miền đẹp cho website của bạn

  Nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam

  Mona Media

  Mỗi công ty cung cấp tên miền hoạt động trong nước sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau. Trong đó, Mona Media là kinh nghiệm, chuyên nghiệp được khẳng định mang tới cho mỗi khách hàng thêm một lựa chọn chất lượng. Cung cấp lượng lớn tên miền, hosting theo nhu cầu đa dạng của từng khách hàng, phát triển website ở từng lĩnh vực khác nhau được đáp ứng tốt.

  Với hệ thống tên miền phong phú, mỗi tên miền đều đảm bảo chất lượng và mức giá hấp dẫn giúp Mona Media trở thành sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho bất kỳ khách hàng nào. Không chỉ là đơn vị mang tới tên miền domain chất lượng theo yêu cầu mà còn hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, đạt tiêu chuẩn với giá thành hợp lý tới bất kỳ khách hàng nào có yêu cầu.

   

   

  Tinohost

  Trong số nhiều nhà cung cấp tên miền, hosting lớn tại thị trường Việt Nam thì Tập đoàn Tinohost hoạt động mạnh mẽ, chuyên nghiệp với khả năng mang tới những giải pháp vượt trội, chính sách hỗ trợ toàn diện và hoàn hảo cho khách hàng. Chất lượng cao, chính sách rõ ràng và có lợi tới mức tối đa giúp hỗ trợ việc đăng ký tên miền được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng. Hỗ trợ 24/7 mà Tinohost mang tới giúp nhu cầu của từng khách hàng được giải quyết tốt, kịp thời như yêu cầu.

  Được biết tới là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu giúp Tinohost luôn có lượng khách hàng lớn, lượng tên miền đặt mua tăng cao từng ngày. Mỗi tên miền đảm bảo chất lượng, tính bảo mật cao mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng. Mức giá tốt, nhiều ưu đãi được áp dụng giúp mua tên miền tại Tinohost trở thành lựa chọn lý tưởng, đúng đắn cho bất kỳ khách hàng nào.

   

   

  PA Việt Nam

  Hoạt động quy mô lớn, nổi bật tại thị trường trong nước giúp PA Việt Nam nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Bạn dễ dàng tìm kiếm hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng theo nhu cầu. Dù là .com, .vn, .info, hay .net,… đều được cung cấp, có hiển thị giá một cách cụ thể và chi tiết. Bởi thế, mỗi khách hàng khi cần mua tên miền hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu, cân nhắc và đưa ra quyết định sau cùng cân đối với yêu cầu và tình hình thực tế.

  Nhiều tên miền khác nhau để lựa chọn, mức giá áp dụng đa dạng và hợp lý so với thị trường chung. Vì thế, mua và đăng ký tên miền để phát triển website đưa vào sử dụng được đảm bảo đáp ứng tốt, hiệu quả.

   

   

  Z.com

  Mang tới nhiều gói ưu đãi, nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần mua tên miền, phát triển website cho bất kỳ lĩnh vực nào. Mỗi người dùng dễ dàng trong việc đăng ký tài khoản, mua hàng trực tuyến ngay trên trang chủ website của Z.com chủ động và thuận lợi. Với hơn 19 nghìn lượt đăng ký tại Z.com mỗi ngày, với lượng lớn tên miền domain chất lượng được cung cấp thì đây là lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho từng người để đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của chính mình trong phát triển website.

  Mắt Bão

  Hơn 14 năm kinh nghiệm giúp Mắt Bão dần khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, trở thành một trong những công ty cung cấp tên miền, hosting hàng đầu. Không ngừng phát triển, lớn mạnh với thị phần chính tại khu vực phía Nam, khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc thì Mắt Bảo trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ khách hàng nào. Cung cấp tên miền chất lượng, mức giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi được đảm bảo đầy đủ.

  Nhà cung cấp tên miền quốc tế

  GoDaddy

  Được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế lớn nhất hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Hoạt động từ 1997 cho tới nay với dịch vụ cung cấp domain cho hơn 13 triệu khách hàng, quản lý hơn 59 triệu domain khác nhau có thể thấy được hoạt động lớn mạnh của nhà cung cấp này.

  GoDaddy trở thành một trong số những kho tên miền lớn nhất trên phạm vi thế giới, nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác nhau trở thành đại lý. Sản phẩm chất lượng, uy tín được khẳng định song mức phí gia hạn được áp dụng tại GoDaddy khá cao so với nhiều nhà cung cấp khác.

   

   

  Namecheap

  Vị trí thứ 2 trên toàn cầu hoàn toàn xứng đáng với Namecheap. Là nhà cung cấp không ngừng cung cấp dịch vụ chất lượng, bán tên miền với mức giá siêu rẻ, đồng thời áp dụng miễn phí quyền bảo mật sở hữu trong năm đầu tiên,… mang tới lợi ích lớn cho mỗi khách hàng khi tin tưởng lựa chọn. Nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau được áp dụng giúp Namecheap trở thành nhà cung cấp được tin tưởng, lựa chọn ngày càng nhiều.

   

   

  Namesilo

  Hoạt động là nhà cung cấp tên miền domain lâu đời, dù không quảng bá rầm rộ song với chuyên nghiệp, uy tín khẳng định qua nhiều năm giúp Namesilo trở thành sự lựa chọn đáng tin tưởng của bất kỳ khách hàng nào. Tên miền được cung cấp với mức giá hấp dẫn, có miễn phí Whois Privacy áp dụng trọn đời, giá gia hạn hay chuyển đổi tên miền luôn ở mức rẻ giúp Namesilo thu hút lượng lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Namesilo phát triển với việc đánh vào chi phí để nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn. Mức giá tốt, cùng chất lượng được đảm bảo giúp mua tên miền tại Namesilo trở thành quyết định đúng đắn, có khả năng bảo vệ lợi ích của từng người dùng tới mức cao nhất.

   

   

  BigRock.in

  BigRock.in là nhà cung cấp tên miền hoạt động từ Ấn Độ, dần hoạt động với quy mô mở rộng trên toàn cầu, cho nhu cầu của nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau. Với nhiều dịch vụ khác nhau được cung cấp từ tên miền, email doanh nghiệp, hay hosting, hoặc quản trị website,… mang tới khả năng đáp ứng tốt, hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cho nhu cầu, đòi hỏi của từng đơn vị.

  Cung cấp dịch vụ tập trung tại thị trường Ấn Độ, có sự phát triển cho người dùng Quốc tế được đảm bảo tại BigRock.in. Bởi thế, việc dần khẳng định được uy tín, ngày càng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn là điều được đảm bảo.

  Name.com

  Name.com được biết tới là nhà cung cấp tên miền lớn bậc nhất tại Mỹ từ 2003 cho tới nay. Qua nhiều năm phát triển, mở rộng dịch vụ thì Name.com có lượng lớn khách hàng trung thành, thân thiết. Mỗi tên miền được cung cấp bởi Name.com đều đảm bảo chất lượng cao, được đánh giá tốt về mức độ bảo mật. Bởi thế, việc ứng dụng để phát triển website, phục vụ cho đòi hỏi của doanh nghiệp được đảm bảo tốt.

  Mua và đăng ký tên miền trở thành yêu cầu cơ bản giúp quá trình thiết kế, đưa website vào sử dụng được thực hiện tốt nhất. Tên miền domain được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau mà chúng ta có thể tìm hiểu, cân nhắc dễ dàng để quyết định mua tên miền ở đâu là hợp lý nhất. Tìm hiểu, tham khảo thông tin về top 10 nhà cung cấp tên miền hàng đầu trong nước cũng như quốc tế để cân đối, đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác, hợp lý khi có nhu cầu.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

  Nguồn sưu tầm