Tham khảo các ứng dụng kết nối điện thoại với tivi tốt nhất hiện nay

Chủ nhật, Tháng mười 01, 2023

Tham khảo các ứng dụng kết nối điện thoại với tivi tốt nhất hiện nay

  Các ứng dụng kết nối điện thoại với tivi sẽ giúp bạn tha hồ chia sẻ những thứ bạn thích từ điện thoại lên tivi. Vậy nên, trong bài viết này meohayonline.com sẽ chia sẻ các ứng dụng kết nối điện thoại với tivi tốt nhất hiện nay nhé.

  >>> Tham khảo thêm: smart tv giá rẻ chất lượng.

  Video & TV Cast

  Video & TV Cast là ứng dụng kết nối điện thoại với tivi phổ biến cho điện thoại.Video & TV Cast là ứng dụng kết nối điện thoại với tivi phổ biến cho điện thoại.

  Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, để làm được điều này, TV của bạn cũng phải có tất cả các tính năng bạn cần.

  Bây giờ bạn không cần phải sử dụng nhiều dây phiền phức. Để kết nối, hãy nhập địa chỉ IP của điện thoại vào hệ thống TV của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một yêu cầu kết nối trên màn hình, bạn sẽ cần phải xác nhận.

  Mở bất kỳ trang web nào trên điện thoại của bạn. Tại đây bạn có thể kích hoạt bất kỳ nội dung nào bạn muốn xem.

  Để tìm đúng thiết bị, hãy mở một tab đặc biệt trong ứng dụng Video & TV Cast. Tại đây bạn có thể xem tất cả các thiết bị có sẵn. Ví dụ, một TV và một máy tính.

  Sau đó chọn thiết bị bạn muốn và đồng bộ hóa. Ứng dụng Video & TV Cast sẽ ghi nhớ thiết bị bạn đã chọn. Điều này sẽ giúp bạn không phải nhập tất cả dữ liệu cần thiết khi kết nối lại.

  Ứng dụng miễn phí này có giao diện rõ ràng và chức năng phong phú. Nó hoạt động mà không có hạn chế và không có quảng cáo gây phiền nhiễu. Bên cạnh đó, để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng Video & TV Cast bạn không cần phải thực hiện bất kỳ giao dịch mua tích hợp nào.

  Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng kết nối điện thoại với tivi trên google play miễn phí.

  AirPlay for Android & TV Screen Mirorring

  Ứng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV cũng cho phép bạn truyền màn hình điện thoại sang máy tínhỨng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV cũng cho phép bạn truyền màn hình điện thoại sang máy tính

  Với AirPlay For Android & Screen Mirorring TV, bạn có thể kết nối thiết bị di động với TV của mình.

  Kết nối được thực hiện qua mạng không dây. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng TV của bạn hỗ trợ các chức năng này. Xem ảnh và video của bạn trên TV. Nó sẽ hiển thị tất cả các thao tác bạn làm trên điện thoại của mình.

  Vì vậy, bạn có thể mở thư viện thiết bị di động của mình và xem bất kỳ nội dung nào. Bạn cũng có thể mở một trang web và tìm một bộ phim hoặc bộ phim truyền hình mà bạn muốn xem. Bật nó trên điện thoại của bạn và thưởng thức xem nó trên TV của bạn.

  Ứng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV cũng có một điều khiển từ xa tích hợp mà bạn có thể sử dụng để điều khiển TV của mình.

  Mở ứng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV và bắt đầu tìm kiếm các thiết bị khả dụng. Danh sách tất cả các thiết bị bạn có thể kết nối sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

  Ở đây bạn cần chọn TV của mình. Ứng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV cũng cho phép bạn truyền màn hình điện thoại sang máy tính. Lần đầu tiên bạn kết nối với TV, ứng dụng sẽ ghi nhớ tất cả dữ liệu.

  Khi bạn kết nối lại, bạn không phải thực hiện lại mọi thứ. Ứng dụng AirPlay For Android & Screen Mirorring TV sẽ tự động đồng bộ hóa điện thoại và TV của bạn.

  Wireless TV Connector 

  Wireless TV Connector cho phép bạn truyền hình ảnh từ màn hình điện thoại lên TVWireless TV Connector cho phép bạn truyền hình ảnh từ màn hình điện thoại lên TV

  Wireless TV Connector cho phép bạn truyền hình ảnh từ màn hình điện thoại lên TV. Đây cũng là ứng dụng kết nối điện thoại với tivi samsung rất phổ biến

  Với ứng dụng này, bạn có thể xem video, phim và chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn. Đừng quên rằng TV của bạn phải hỗ trợ tất cả các tính năng bạn cần để kết nối.

  Để kết nối với TV thông qua điện thoại, bạn cần bật tính năng Wi-Fi trên thiết bị di động của mình.

  Để thực hiện việc này, hãy truy cập “Mạng không dây” và kích hoạt tính năng Wi-Fi tại đây. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào tab này một lần hoặc sử dụng nút OK.

  Sau đó vào menu chính của “màn hình lớn”. Nhấn vào nút “Trang chủ”. Tiếp theo, chọn kết nối thích hợp trong cài đặt.

  Sau đó, từ menu chính, hãy chọn tab “Mạng”, sau đó chọn mục “Wi-Fi”. Đặt cài đặt này thành “Bật” và đợi TV phát hiện điện thoại của bạn.

  Trên thiết bị di động của bạn, hãy chọn một điểm truy cập từ “danh sách các kết nối khả dụng”. Nếu cần, hãy nhập dữ liệu xác thực được yêu cầu.

  Để mở hình ảnh điện thoại trên TV, hãy tìm tệp bạn cần trong thư viện của điện thoại. Nhấp vào nút “Chia sẻ” và chọn tên TV của bạn từ menu ngữ cảnh.

  Mobile to TV/PC Screen Mirroring/Sharing

  Ứng dụng Mobile to TV/PC Screen Mirroring / Sharing truyền video tới màn hình TV của bạn với chất lượng cao. Ứng dụng Mobile to TV/PC Screen Mirroring / Sharing truyền video tới màn hình TV của bạn với chất lượng cao. 

  Mobile to TV/PC Screen Mirroring/Sharing là ứng dụng kết nối điện thoại với tivi cho phép bạn đồng bộ hóa điện thoại và TV để xem các video khác nhau.

  Bạn cũng có thể xem các nội dung khác và thậm chí bật video trên các trang web. Bây giờ bạn có thể làm tất cả không dây mà không cần sử dụng dây phiền phức.

  Sử dụng công nghệ mới nhất từ ​​các thiết bị của bạn để sử dụng thuận tiện. Thưởng thức các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn trên màn hình lớn.

  Ngoài ra, bạn có thể điều khiển phát lại trực tiếp từ màn hình thiết bị di động của mình.

  Để tìm kiếm các thiết bị khả dụng, hãy mở tab “Tìm kiếm” của ứng dụng. Tại đây, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu”. Ứng dụng Mobile to TV/PC Screen Mirroring/ Sharing sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị khả dụng gần đó.

  Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, một danh sách các thiết bị khả dụng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Từ danh sách này, hãy tìm tên TV của bạn và kết nối với nó. Xong! Giờ đây, bạn có thể bật bất kỳ video nào trên điện thoại của mình và ứng dụng sẽ phát video đó lên màn hình TV của bạn.

  Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng kết nối điện thoại với tivi làm điều khiển từ xa. Nó cũng cần được đồng bộ hóa với TV của bạn. Mở tab “điều khiển từ xa”, chuyển kênh, thay đổi âm lượng và sử dụng các chức năng hữu ích khác.

  Send files to TV

  Ứng dụng có giao diện cực kỳ đơn giảnỨng dụng có giao diện cực kỳ đơn giản

  Ứng dụng này sẽ cho phép bạn không chỉ kết nối điện thoại thông minh của mình với TV mà còn cho phép thiết lập kết nối giữa điện thoại thông minh, PC và TV của bạn. 

  Hơn nữa, ứng dụng kết nối điện thoại với tivi này không yêu cầu wifi. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng này trên PC và TV tương thích với hệ thống. Sau đó, điện thoại của bạn sẽ tự động phát hiện các thiết bị khác và sẵn sàng gửi tệp.

  Bạn sẽ thấy các tệp lớn có thể được truyền sang TV nhanh như thế nào - nhanh hơn so với các ứng dụng khác. Ứng dụng này chạy trên tất cả hệ điều hành chính trên PC của bạn - Mac, Windows và thậm chí cả Linux.

  Ứng dụng có giao diện cực kỳ đơn giản nên ngay cả khi bạn không phải là người có kỹ thuật cao, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được nơi bạn nhấp vào khi muốn gửi hoặc nhận tệp nhờ các nút lớn trên màn hình chính.

  Trên đây là các ứng dụng kết nối điện thoại với tivi tốt nhất hiện nay do meohayonline.com tổng hợp. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.