Tham khảo các kho nhạc không bản quyền miễn phí để làm video Youtube

Thứ tư, Tháng ba 22, 2023

Tham khảo các kho nhạc không bản quyền miễn phí để làm video Youtube

  Nhạc nền không bản quyền sẽ giúp những người sáng tạo nội dung video trên youtube dễ dàng tìm được bài nhạc ưng ý mà không lo ngại vấn đề bản quyền. Vậy nên, trong bài viết này meohayonline.com sẽ chia sẻ các kho nhạc không bản quyền miễn phí để làm video Youtube.

  >>> Tham khảo ngay: cách tải video trên Facebook về máy tính đơn giản.

  Nhạc nền không bản quyền là gì?

  Nhạc nền không bản quyền giúp bạn dễ dàng tránh khỏi rắc rối khi chèn nhạc vào videoNhạc nền không bản quyền giúp bạn dễ dàng tránh khỏi rắc rối khi chèn nhạc vào video

  Nhạc nền không bản quyền là những bản nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để làm nhạc nền trong video của mình mà không lo sợ bị dính bản quyền.

  Những kho nhạc không bản quyền miễn phí để làm video Youtube

  Hãy tham khảo ngay kho nhạc không bản quyền youtube để chèn vào video của mình nhé.

  Kho nhạc nền không bản quyền youtube

  Youtube cũng cung cấp kho nhạc nền không bản quyền cực kỳ phong phúYoutube cũng cung cấp kho nhạc nền không bản quyền cực kỳ phong phú

  Không cần đi đâu xa ở ngay chính trên youtube cũng có một kho nhạc nền không bản quyền có tên là Youtube Audio Library. Trong trang này, youtube cung cấp cho người dùng một kho nhạc nền lớn với nhiều thể loại và chủ đề khác. 

  Để truy cập được vào kho nhạc không bản quyền youtube, ta sẽ cần đăng nhập vào Youtube Studio. Tiếp đến, ở phần thanh bên trái hãy nhấp vào mục Audio Library để khám phá kho nhạc nền. 

  Kho nhạc không bản quyền cho video của Facebook

  Facebook đem đến thư viện nhạc nền sống động cho video của bạn Facebook đem đến thư viện nhạc nền sống động cho video của bạn 

  Cũng tương tự như Youtube, Facebook cũng đã tạo ra một kho nhạc không bản quyền cho riêng mình để cho những người sáng tạo nội dung thoải mái download nhạc không bản quyền cho mỗi video của mình thêm phần sống động.

  Jamendo

  Jamendo mang đến những bản nhạc nền không bản quyền có gu cực dịJamendo mang đến những bản nhạc nền không bản quyền có gu cực dị

  Đây được xem là một trong những kho nhạc nền không bản quyền đầu tiên trên thế giới. Jamendo sẽ cực kỳ lý tưởng cho những ai có gu âm nhạc khác biệt có phần hơi dị. Tuy nhiên, điểm trừ của kho nhạc này là chỉ có phiên bản bằng tiếng Pháp và giao diện có phần hơi khó dùng.

  Bensound

  Bensound có giao diện dễ dùngBensound có giao diện dễ dùng

  So với Jamendo ở trên thì Bensound là kho nhạc không bản quyền dễ dùng hơn. Ở đây cung cấp những bản nhạc không bản quyền miễn phí chất lượng cao với đa dạng chủ đề khác nhạc có thể chọc lọc theo sở thích của người dùng.

  No Copyright Sounds

  No Copyright Sounds là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm nhạc nền EDMNo Copyright Sounds là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm nhạc nền EDM

  No Copyright Sounds vốn là một kênh youtube về cung cấp những bản nhạc nền EDM chất lượng. Để có thể download nhạc không bản quyền từ kênh này, bạn cần phải chú thích nguồn của bản nhạc mình với link nhạc mình dùng vào phần mô tả video và chèn thêm cụm từ “Music Provided by NoCopyrightSounds” vào mỗi video của mình.

  Một điểm hạn chế khi dùng những nhạc nền không bản quyền ở kênh này chính là sẽ có khó khăn hơn khi video được phát có mục đích thương mại như: chạy quảng cáo, bán hàng, kiếm tiền từ Youtube. Tuy nhiên chất lượng từ những bản nhạc từ kênh luôn được nhiều người yêu thích và sử dụng.

  Danosongs Royalty

  Danosongs Royalty có rất nhiều nhạc nền với đa dạng thể loại Danosongs Royalty có rất nhiều nhạc nền với đa dạng thể loại 

  Trang web kho nhạc không bản quyền miễn phí này được đặt theo tên của Founder nhà soạn nhạc DanO. Tương tự với No Copyright Sounds, bạn phải đính kèm link website hoặc tên của tác giả ở bản nhạc bạn chèn trên video của mình.

  Free Soundtrack Music

  Bạn hoàn toàn có thể download dễ dàng những bản nhạc nền không bản quyền trên trang web nàyBạn hoàn toàn có thể download dễ dàng những bản nhạc nền không bản quyền trên trang web này

  Là trang web khá nổi tiếng với những người sáng tạo nội dung video bởi vì bạn có thể dễ dàng download kho nhạc không bản quyền cho video Youtube, Facebook hay quảng cáo của mình. Tuy nhiên gần đây một số bản nhạc cũng bắt đầu tiến hành trả phí ở trang web này.

  Trên đây là những kho nhạc không bản quyền miễn phí để làm video Youtube do meohayonline.com tổng hợp. Hy vọng rằng các bạn có thể dễ dàng tải được bản nhạc ưng ý cho video của mình.