Review top những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến đáng xuống tiền nhất hiện nay

Thứ ba, Tháng một 31, 2023

Review top những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến đáng xuống tiền nhất hiện nay

  Đồng hồ thông minh giờ đây đã trở thành một món phụ kiện công nghệ được rất nhiều người sử dụng với nhiều tính năng hữu ích trong đời sống không chỉ là xem giờ. Vậy nên, trong bài viết này meohayonline.com sẽ review top những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến đáng xuống tiền nhất hiện nay nhé.

  >>> Tham khảo thêm: Top 5 chiếc tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay.

  Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 Classic

  • Ưu điểm: Trải nghiệm Wear OS tốt nhất, hiệu suất tuyệt vời
  • Nhược điểm: Đầy đủ chức năng chỉ dành cho người dùng Samsung Galaxy.

  Đây được xem là chiếc đồng hồ thông minh xịn xò nhất của SamsungĐây được xem là chiếc đồng hồ thông minh xịn xò nhất của Samsung

  Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 Classic sở hữu thiết kế giống như Galaxy Watch 3 của năm trước với phần khung xoay đặc trưng được làm  hoàn chỉnh

  Tuy nhiên, việc Samsung sử dụng hệ điều hành Tizen OS lâu đời đã chấm dứt và đã đổi sang hệ điều hành Wear OS (kết hợp với Google).

  Ngoài trải nghiệm người dùng cao cấp, đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 Classic mang đến cho người dùng khả năng giám sát sức khỏe mới như phân tích chỉ số cơ thể, cũng như tính năng ECG và phát hiện AFib (nhịp tim không đều).

  Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 

  • Ưu điểm: Sạc nhanh
  • Nhược điểm: Không có cảm biến mới, chưa có cải tiến về pin.

  Đối thủ nặng ký của nhà Samsung chỉ có thể là Apple Watch Series 7Đối thủ nặng ký của nhà Samsung chỉ có thể là Apple Watch Series 7

  Mặc dù Series 7 chỉ là một bản nâng cấp hơn so với Series 6 của năm 2020, nhưng điều đó không ngăn nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua.

  Cùng với tất cả những bổ sung và cải tiến từ Apple Watch năm trước - cụ thể là chế độ đo độ cao luôn bật và theo dõi oxy trong máu. Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 cũng tích hợp sạc nhanh (nhanh hơn 33% so với trước đây) và màn hình mới lớn hơn 20%, trong khi bezels mỏng hơn khoảng 40%; mang lại cho đến cho đồng hồ vẻ ngoài hiện đại hơn.

  Đồng hồ thông minh này được chạy watchOS 8 với nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ cho các hoạt động tập luyện như pilates và các tính năng an toàn mới hữu ích, như phát hiện ngã trong khi đạp xe.

  Đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit GTR 3 Pro

  • Ưu điểm: Thiết kế mỏng, màn hình đẹp.
  • Nhược điểm: hạn chế hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba.
  • Giá rẻ chỉ từ hơn 4 triệu đến 5 triệu hơn.

  Amazfit GTR 3 Pro xứng đáng là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ mà chất lượngAmazfit GTR 3 Pro xứng đáng là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ mà chất lượng

  Đây được xem đồng hồ thông minh giá rẻ đáng mua nhất hiện nay: Amazfit GTR 3 Pro của hãng Zepp, Amazfit GTR 3 Pro tự hào có màn hình hiển thị sắc nét hơn so với người anh em cùng tên (GTR 3) và khả năng hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn, giúp người dùng tương tác mượt mà hơn.

  Hệ điều hành Zepp mới sẽ sớm có quyền truy cập vào hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba nhưng hiện tại, đi kèm với 150 mặt đồng hồ (một số trong số đó là hoạt hình) và hỗ trợ 150 hoạt động có thể theo dõi, cũng như cảm biến sinh học được cải tiến ngay cả khi đang bơi lội.

  Điểm cộng của chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này là nó có hỗ trợ trợ lý giọng nói với Alexa khi có kết nối Internet hoặc không có.

  Trên đây là phần review top những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến đáng xuống tiền nhất hiện nay do meohayonline.com tổng hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.