Những mẫu trang trí sinh nhật tại nhà đẹp và dễ làm bạn nên tham khảo

Thứ hai, Tháng tám 08, 2022

Những mẫu trang trí sinh nhật tại nhà đẹp và dễ làm bạn nên tham khảo

  Trang trí sinh nhật tại nhà vừa đẹp mà lại đơn giản nhưng không biết làm như nào. Hãy cùng tham khảo những mẫu trang trí sinh nhật tại nhà đẹp do meohayonline.com tổng hợp nhé.

  >>> Tham khảo thêm: cách chọn giấy dán tường đẹp.

  Cách trang trí sinh nhật tại nhà

  Dưới đây là các bước và mẫu trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản:

  Trang trí sinh nhật tại nhà cho trẻ em

  Trang trí sinh nhật tại nhà cho trẻ em theo phong cách cầu vồngTrang trí sinh nhật tại nhà cho trẻ em theo phong cách cầu vồng

  Trang trí nhà của bạn với bảy sắc cầu vồng cho bữa tiệc sinh nhật của trẻ nhỏ. Những màu sắc trong cầu vồng là phong cách phổ biến khi trang trí sinh nhật bé gái tại nhà. 

  Chúng ta có thể sử dụng càng nhiều màu để tạo ra cầu vồng. Nếu có thể, hãy sắp xếp các màu theo thứ tự của cầu vồng (đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím). 

  Ngoài ra, ta nên dùng các quả bóng bay với màu sắc khác nhau và rèm màu nổi bật để bữa tiệc sinh nhật được sống động hơn.

  Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua đĩa và cốc dùng một lần có hình cầu vồng để bữa tiệc được đồng bộ màu sắc nhất.

  Trang trí sinh nhật bé gái tại nhà theo phong cách động vật 

  Tiệc sinh nhật tại nhà theo phong cách sở thú rất được các bé yêu thíchTiệc sinh nhật tại nhà theo phong cách sở thú rất được các bé yêu thích

  Chọn đồ trang trí có hoa văn động vật, chẳng hạn như da báo hoặc hổ. Trang trí bánh bằng hình con vật. [2]

  Một bữa tiệc sinh nhật có chủ đề sở thú là ý tưởng trang trí sinh nhật tại nhà vô cùng tuyệt vời.

  Đặt cây vào giỏ treo để tạo cảm giác rừng rậm.

  Trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

  Tông màu đơn sắc dành cho ai thích sự đơn giản khi trang trí tiệc sinh nhậtTông màu đơn sắc dành cho ai thích sự đơn giản khi trang trí tiệc sinh nhật

  Nếu bạn là người thích sự tối giản mà vẫn lãng mạn thì hãy tham khảo các tông màu đơn sắc để trang trí sinh nhật tại nhà. 

  Lựa chọn một màu và sử dụng nó để tạo một chủ đề đơn sắc. Nếu là sinh nhật của một đứa trẻ, hãy để chúng chọn màu sắc yêu thích của chúng, hoặc chọn những màu sang trọng như đen, vàng, bạc hoặc trắng. 

  Ví dụ bạn có trang trí sinh nhật với một chiếc khăn trải bàn màu hồng, bóng bay màu hồng, dải màu hồng và cốc màu hồng.

  Treo phông nền photobooth. 

  Photobooth là thứ không thể thiếu trong sinh nhậtPhotobooth là thứ không thể thiếu trong sinh nhật

  Hãy treo phông nền ở nơi có ánh sáng tốt, nơi khách mời sẽ nán lại suốt bữa tiệc. Cố gắng chọn phông nền phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn. 

  Ví dụ: chọn phông nền vàng lấp lánh nếu bạn đang có chủ đề hoàng gia hoặc đơn sắc. 

  Mua phông nền photobooth từ cửa hàng bán đồ tiệc tùng hoặc bạn có thể sáng tạo tự làm. Nếu bạn quyết định tự làm, hãy mua dây treo và dây kéo, dây kim tuyến, dây xích giấy hoặc ruy băng để gắn lên tường.

  Treo đèn trang trí để tạo không khí tiệc tùng. 

  Đèn led giúp cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà thêm lung linh hơnĐèn led giúp cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà thêm lung linh hơn

  Đèn led là một cách tuyệt vời để thiết lập tâm trạng cho một bữa tiệc. Treo đèn với dây thừng hoặc đèn thần tiên trên cây, từ xà nhà hoặc trên trần lộ ra ngoài. Nếu bạn không có bất kỳ đèn trang trí nào, hãy hỏi một người bạn xem bạn có thể mượn của chúng hoặc thuê một số từ cửa hàng bán đồ dùng tiệc.

  Nếu có thể, hãy sử dụng đèn LED vì chúng sẽ không gây nóng cho khách dự tiệc nếu họ vô tình chạm vào bóng đèn.

  Trên đây là những mẫu trang trí sinh nhật tại nhà đẹp do meohayonline.com tổng hợp. Chúc bạn sẽ trang trí sinh nhật tại nhà thành công theo ý muốn.