MWP là gì? Lợi ích của Managed WordPress Hosting là gì?

Chủ nhật, Tháng mười 01, 2023

MWP là gì? Lợi ích của Managed WordPress Hosting là gì?

  Có thể thấy rằng với MWP bạn hầu như đã bớt đi những gánh nặng về khía cạnh kỹ thuật để tập trung thời gian và tiền bạc vào những việc khác của bạn.

  MWP là gì?

  MWP là viết tắt của Managed WordPress Hosting là dịch vụ hosting WordPress được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm về WordPress và hệ thống hosting. MWP còn được gọi là WordPress được quản lý.

  Khi sử dụng dịch vụ Managed WordPress Hosting, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến WordPress như: Cải thiện – tối ưu về tốc độ, tăng cường an ninh bảo mật cho website, các giải pháp tăng lượng truy cập lớn, tối ưu công cụ tìm kiếm SEO cho WordPress, sao lưu dữ liệu giúp bạn hàng ngày, được giám sát website 24/7, …

  Như vậy, có thể thấy rằng với MWP bạn hầu như đã bớt đi những gánh nặng về khía cạnh kỹ thuật để tập trung thời gian và tiền bạc vào những việc khác của bạn.

  Lợi ích của dịch vụ MWP là gì?

  Nếu bạn không có nhiều thời gian và không có kiến thức chuyên sâu về xử lý website WordPress. Hay bạn muốn website WordPress của mình được tối ưu nhất về hiệu suất, tốc độ, bảo mật, tối ưu công cụ tìm kiếm SEO, đạt số lượng truy cập cao … tất cả những ưu điểm này đều đã được thiết kế để sẵn sàng phục vụ cho bạn khi sử dụng dịch vụ MWP.

  Có thể nói, đây là một dịch vụ có chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt mà hầu như bạn không cần thao tác gì nhiều bởi tất cả các khâu kỹ thuật đã được các chuyên gia WordPress thực hiện giúp cho bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự cho việc quản trị hệ thống, quản lý cấu hình tối ưu website WordPress.

  Sự khác nhau giữa MWP và Wordpress 2018?

  Dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết tất cả những điểm giống và khác nhau giữa MWP và WordPress 2018:

  Điểm giống nhau:

  • Tối ưu hệ thống ban đầu dành cho WordPress
  • Cam kết Uptime 99.9%
  • Cấu hình bảo mật WordPress Hosting
  • Tư vấn & Hướng dẫn kỹ thuật
  • Khách hàng toàn quyền quản trị hosting

  Điểm khác nhau:

  Những ưu điểm vượt trội ở MWP mà WordPress Hosting 2018 không có là:

  • Migration WordPress miễn phí
  • Tối ưu website WordPress (Secure/Pagespeed)
  • Xử lý mã độc (Malware)
  • Xử lý xung đột code (Core/Plugins/Themes)
  • Giám sát website hoạt động 24/7
  • Giải pháp SEO dành cho WordPress
  • Sao lưu tự động hàng ngày
  • Chủ động thông báo/tư vấn tính năng/giải pháp mới (Newsletter)
  • Hoàn tiền trong vòng 61 ngày nếu không hài lòng dịch vụ
   

  Khi sử dụng MWP có thể cài thêm plugin không?

  Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bất kỳ trình cắm (plugin) nào của bạn lên website MWP, miễn là các trình cắm này không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy chủ, không nguy hại và ảnh hưởng đến bảo mật (nhiễm malware, trojans, …) và không nằm trong danh sách Plugin Blacklist mà chúng tôi đã công bố.

  Các chuyên gia WordPress của chúng tôi sẽ tư vấn để có những giải pháp thay thế phù hợp cho bạn nhằm đảm bảo an toàn bảo mật và không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của chính website của bạn.

  Khi sử dụng MWP có thể cài thêm theme ngoài không?

  Bạn hoàn toàn có thể cài đặt lên website WordPress của mình. Bạn cũng có thể cung cấp Theme(s) để các chuyên gia của chúng tôi thực hiện nhanh chóng cho bạn, bởi họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xử lý các vấn đề về bảo mật, xung đột phiên bản so với Core WordPress, tối ưu mã nguồn.

  MWP dễ sử dụng không?

  Nếu bạn không có IT và cũng chỉ hiểu biết cơ bản về WordPress. Vậy, nếu có phát sinh những vấn đề liên quan đến mã nguồn (Source code) thì sao?

  Vâng, như đã nêu. Khi bạn tham gia dịch vụ MWP tại Mắt Bão, bạn đừng quá bận tâm về việc này bởi các chuyên gia của chúng tôi luôn có phương án để xử lý triệt để tất cả các vấn đề kỹ thuật WordPress giúp cho bạn, bao gồm cả việc xử lý lỗi phát sinh trong mã nguồn, xung đột mã nguồn, …

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

  Nguồn sưu tầm