Khám phá những tính năng mới trên ios 15.4 cực kỳ hay ho

Chủ nhật, Tháng mười 01, 2023

Khám phá những tính năng mới trên ios 15.4 cực kỳ hay ho

  Những tính năng mới trên ios 15.4 đã được Apple cập nhật rất nhiều trong phiên bản ios sắp tới lần này. Vậy nên, trong bài viết này hãy cùng meohayonline.com khám phá những tính năng mới trên ios 15.4 cực kỳ hay ho dưới đây nhé.

  >>> Tham khảo thêm: Thông tin về thông số kỹ thuật, tính năng và yêu cầu máy tính của Windows 11.

  Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang là tính năng mới trên ios 15.4 đáng mong chờ nhất

  Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang là tính năng mới trên ios15.4 rất đáng mong đợiMở khóa Face ID khi đeo khẩu trang là tính năng mới trên ios15.4 rất đáng mong đợi

  Đây được coi là tính năng mới trên ios 15.4 được nhiều người mong đợi nhất trong hoàn cảnh dịch bệnh covid19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chức năng nhận diện khuôn mặt (Face ID) khi đang mang khẩu trang.

  Nguyên lý của tính năng này chính là các thiết bị Iphone sẽ có khả năng nhận diện ra người dùng thông qua những đặc điểm ở khu vực gần mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng kính râm thì vấn đề nhận diện khuôn mặt khi đeo khẩu trang có thể hơi lâu một chút.

  Cosmetic scan 

  Cosmetic scan là trợ thủ đắc lực cho những ai hay sử dụng và mua bán iphone cũCosmetic scan là trợ thủ đắc lực cho những ai hay sử dụng và mua bán iphone cũ

  Tính năng mới trên Iphone sẽ cực kỳ hữu dụng với những ai có nhu cầu mua bán và sử dụng những thiết bị iphone cũ. Cosmetic scan đóng vai trò kiểm tra xem liệu thiết bị mà bạn đang dùng có bị trầy xước hoặc hư hỏng gì về hình thức bên ngoài không. 

  Không chỉ vậy, tính năng mới trên ios 15.4 này còn có thể gợi ý được giá trị trao đổi khá chuẩn nếu bạn có nhu cầu muốn bán máy cho người khác.  

  Có thêm những biểu tượng emoji mới 

  Emoji vô cùng sống động Emoji vô cùng sống động 

  Với những tính năng mới trên ios 15.4 lần này, Apple còn bổ sung thêm vào bộ sưu tập emoji 37 biểu tượng cảm xúc độc đáo mới cùng với 75 tông màu phông phú khác nhau. Trong đó phải kể đến những biểu tượng cực kỳ mới lạ như: chào cờ, đứt đoạn, cắn môi, nhìn lén, tan chảy, bong bóng,...

  Trên đây là những tính năng mới trên ios 15.4 cực kỳ hay ho do meohayonline.com tổng hợp. Bạn hãy để ý phần cập nhật phần mềm trên iphone của mình để được update lên ios 15.4 sớm nhất nhé.