Hướng dẫn cách mở khóa fb bị khóa tạm thời cực kỳ đơn giản 

Thứ tư, Tháng ba 22, 2023

Hướng dẫn cách mở khóa fb bị khóa tạm thời cực kỳ đơn giản 

  Biết cách mở khóa fb bị khóa tạm thời là điều nhiều người dùng mạng xã hội khổng lồ này vẫn chưa biết. Vậy nên, trong bài viết này meohayonline.com sẽ hướng dẫn cách mở khóa facebook bị khóa tạm thời rất đơn giản nhé.

  >>> Tham khảo thêm: cách bảo vệ tài khoản facebook.

  Báo cáo vấn đề đăng nhập là cách mở khóa fb bị khóa tạm thời đơn giản nhất

  Báo cáo vấn đề đăng nhập là cách mở khóa fb bị khóa tạm thời đơn giản nhấtBáo cáo vấn đề đăng nhập là cách mở khóa fb bị khóa tạm thời đơn giản nhất

  Khi tài khoản của bạn bị khóa, bạn hãy yêu cầu Facebook trợ giúp thông qua "Báo cáo sự cố đăng nhập" là một cách mở khóa facebook bị khóa tạm thời đầu tiên.

  Phần báo cáo sự cố đăng nhập sẽ bao gồm mô tả chi tiết về vấn đề, các phương pháp bạn đã cố gắng giải quyết (nếu có) và cung cấp địa chỉ email liên hệ. 

  Để giúp Facebook dễ dàng giải quyết vấn đề của bạn hơn, hãy gửi cả ảnh chụp màn hình thông báo lỗi mà bạn nhận được. Khi bạn gửi biểu mẫu, sẽ mất từ ​​1 đến 10 ngày làm việc để Facebook phản hồi.

  Sử dụng biểu mẫu “Kiểm tra bảo mật ngăn chặn đăng nhập”

  Kiểm tra bảo mật ngăn chặn đăng nhập Kiểm tra bảo mật ngăn chặn đăng nhập 

  Một cách mở lại facebook bị khóa tạm thời tiếp theo chính là kiểm tra bảo mật ngăn chặn đăng nhập trong trường hợp bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình.

  Tại đây, bạn cũng cần giải thích vấn đề bạn đang gặp phải và cung cấp địa chỉ email để Facebook có thể liên hệ với bạn. Hãy nhớ đề cập rằng bạn không nhận được mã bảo mật.

  Xác minh danh tính của bạn với Facebook

  Xác minh danh tính của bạn với Facebook Xác minh danh tính của bạn với Facebook 

  Đây là cách mở khóa tài khoản fb bị khóa tạm thời hiệu quả nhất. Với chức năng xác minh danh tính của bạn với Facebook sẽ cho phép bạn vượt qua kiểm tra xác minh để chứng minh bạn là chủ tài khoản.

  Bạn sẽ cần đính kèm một mẫu ID có ảnh chính thức như bằng lái xe hoặc hộ chiếu, cùng với số điện thoại hoặc email đăng nhập của bạn.

  Facebook cảnh báo rằng họ có thể lưu trữ ID của bạn trong tối đa một năm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay đổi điều này thành 30 ngày thông qua “Cài đặt xác nhận danh tính”.

  Chờ Facebook liên hệ lại với bạn sau khi gửi biểu mẫu.

  Trên đây là các cách mở khóa fb bị khóa tạm thời do meohayonline.com tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.