4 dịch vụ hosting tốt nhất hiện nay dành cho blogger

Chủ nhật, Tháng mười 01, 2023

4 dịch vụ hosting tốt nhất hiện nay dành cho blogger

  Trước hết phải khẳng định rằng một dịch vụ hosting chất lượng tốt luôn là một yếu tố vô cùng cần thiết cho bất cứ một blogger/webmaster nào.

  Vì nếu bạn may mắn được sử dụng những dịch vụ hosting tốt nhất thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc phát triển nội dung, phát triển website/blog… còn không thì ngược lại.

  Khi lựa chọn dịch vụ hosting, điều đầu tiên hãy quan tâm đến chất lượng trước, sau đó hãy đến giá cả nếu như không muốn suốt ngày phải gặp lỗi này, lỗi kia. Thậm chí mất luôn lượng khách truy cập, mất đơn hàng…

  Do đó ngay từ đầu bạn hãy chọn một dịch vụ hosting tốt nhất để sử dụng nhé, được như vậy bạn sẽ rất yên tâm và có nhiều thời gian hơn để phát triển nội dung blog, tập chung cho việc làm marketing, tạo thu nhập…

  Dưới đây là những dịch vụ hosting tốt nhất nên dùng dành cho bạn!

  Azdigi - Hosting tốt nhất tại Việt Nam dành cho blogger

  AZDigi là một công ty cung cấp dịch vụ máy chủ được thành lập bởi blogger rất nổi tiếng về WordPress là Thạch Phạm.

  Đây là một blogger có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng WordPress nên các bạn có thể yên tâm hệ thống Hosting & VPS của AZDIGI được xây dựng hỗ trợ tối đa nền tảng này, giúp hoạt động ổn định, trơn tru. 

   

   

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở đây rất tốt. Giải quyết vấn đề nhanh chóng và thái độ nhiệt tình. Đây là điểm cộng cho AZdidi mà các dịch vụ khác khó lòng có được.

  Và đặc biệt AZDIGI sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam nên cho tốc độ truy cập và phản hồi rất nhanh, bạn cũng không cần lo vấn đề đứt cáp thường xuyên xảy ra nữa.

  Một số tính năng nổi bật khi sử dụng Hosting ở AZDIGI:

  • Sử dụng ổ cứng Full SSD RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu vượt trội, an toàn dữ liệu tối đa, cho tốc độ tải trang nhanh nhất.
  • Miễn phí chứng chỉ SSL, kích hoạt đơn giản.
  • Sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise hỗ trợ LiteSpeed Cache (WordPress) và LiteMag (Magento) cho tốc độ tải trang cực nhanh.
  • Mua bán dễ dàng vì ngôn ngữ tiếng Việt
  • Máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux 7 mới nhất giúp chống 100% tấn công local.
  • Backup hàng ngày, cam kết uptime 99,9% với support 24/7/365. Hỗ trợ chuyển website hoàn toàn miễn phí

  HawkHost (Hosting tốt nhất nên dùng giá rẻ)

  HawkHost từ lâu đã là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng với chất lượng rất tốt, tuy nhiên gần đây với việc mở rộng thêm 2 location tại Singapore và Hong Kong thì HawkHost càng được người dùng tại khu vực Châu Á đánh giá cao hơn nữa vì cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

   

   

  Tính đến thời điểm này HawkHost đang có 6 datacenter thì trong đó có Singapore và Hong Kong nhằm phục vụ cho người dùng Châu Á.

  Trước đây khi chưa có 2 location này thì nhiều người sử dụng hosting ở HawkHost vẫn đánh giá cao khi sử dụng datacenter tại Los Angeles vì cho tốc độ load và chịu tải rất cao.

  Có một điều đặc biệt trong dịch vụ của HawkHost đó là bạn có thể yêu cầu để di chuyển giữa các location để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi đăng ký bạn chọn datacenter tại Singapore nhưng nếu muốn bạn có thể chuyển sang Hong Kong.

  HawkHost cũng hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

  StableHost (Dịch vụ hosting giá rẻ + Free tên miền)

  StableHost từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. StableHost được đánh giá cao vì chất lượng vô cùng ổn định vì toàn bộ các gói host từ cơ bản đến nâng cao đều sử dụng ổ đĩa SSD với mức giá khá rẻ.

   

   

  Tất cả các gói Share Hosting tại StableHost đều không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ. Mặc địch tất cả các gói hosting tại đây đều được kích hoạt Varnish Cache, giúp tối ưu hơn cho server Apache. Hỗ trợ SSL Free từ Let’s Encrypt…

  Với gói PRO trở nên StableHost còn không giới hạn tên miền, tức là bạn có thể chạy hơn 1 site trên host.

  Ngoài các gói share hosting, StableHost còn có thêm gói Enterprise Hosting với chất lượng tốt hơn do sử dụng 100% tài nguyên CPU 2 nhân thay vì 20% 1 nhân của gói share hosting. Lượng kết nối vào MySQL tối đa là 50 thay vì 10 như gói Shared… do đó rất phù hợp cho những site có lượng visit cao, online cùng lúc lớn, cần cấu hình mạnh mẽ.

  Điểm đặc biệt đó là StableHost thường xuyên giả giá lớn và còn tặng kèm tên miền (khi đăng ký từ 1 năm), thú vị hơn nữa họ còn có một giao diện tiếng Việt dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam. Do vậy nếu bạn không biết tiếng Anh hoặc chưa mua hosting nước ngoài bao giờ thì cũng không còn là trở ngại.

  DreamHost (Hosting chất lượng tốt, lâu đời + free tên miền)

  Đúng như cái tên DreamHost (hosting trong mơ), đây là một dịch vụ hosting lâu đời trên thế giới. Ở DreamHost chỉ có duy nhất một gói Shared Hosting không giới hạn dung lượng, băng thông và tên miền.

   

   

  DreamHost nổi tiếng với chất lượng hosting 100% uptime, vấn đề không truy cập được vào host gần như là chưa bao giờ xảy ra vì họ sử dụng toàn bộ ổ đĩa SSD, server được tối ưu 100% cho WordPress.

  DreamHost từ lâu đã được WordPress.org đề xuất và đánh giá xếp hạng top #2 Hosting tốt nhất nên dùng cho WordPress.

  Khi đăng ký gói 1 năm trở nên bạn sẽ được FREE tên miền, sau đó mỗi tên miền add thêm vào hosting thường  có địa chỉ IP riêng nên rất tốt để làm site vệ hỗ trợ SEO. Bên trong panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ như cài WordPress với 1 click, SSL Free từ Let’s Encrypt…

  Trên đây là những dịch vụ hosting tốt nhất dành cho các dân blogger. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  Nguồn sưu tầm