20+ mẫu trang trí phòng trọ đẹp mắt, gọn gàng nhất

Thứ hai, Tháng tám 08, 2022

20+ mẫu trang trí phòng trọ đẹp mắt, gọn gàng nhất

  Nhắc đến phòng trọ sinh viên, người ta thường nghĩ ngay đến những căn phòng chật hẹp, xấu xí, thiếu sức sống. Thế nhưng, ít ai biết rằng, chỉ cần sự kiên trì cũng như tính toán khoa học thì bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng trọ chỉ 15 - 20m2 trở thành một góc nhỏ tuyệt đẹp mang dấu ấn cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu decor phòng trọ đẹp, đơn giản cho sinh viên dưới đây để có thể tự tạo nên một góc nhỏ cho riêng mình nhé!

  Mẫu phòng trọ không gác 

  Bạn nên chú ý bài trí các vật dụng hài hòa và hợp lý. Bạn nên chú ý phân chia không gian hợp lý như không gian ngủ, làm việc vệ sinh hoặc có bếp để tránh bị ám mùi bếp vào đồ đạc nhé. Hãy cùng tham khảo thử những mẫu dưới đây nhé!

   

   

  Phòng trọ có gác lửng

  Phòng có gác lửng bạn sẽ có nhiều không gian hơn để trang trí. Bạn có thể sử dụng không gian trên gác để làm nơi ngủ và làm việc, tách biệt với phần bếp ở dưới. Hãy cùng tham khảo mẫu nhé!

   

   

  Phòng trọ nhỏ, 15 m2 

  Phòng trọ quá hẹp thì trang trí sao đây? Hãy cùng tham khảo nhé !

   

   

  Trên đây là những mẫu decor phòng trọ cho sinh viên, người đi làm đẹp, đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Bên cạnh việc tự tay thiết kế phòng trọ, nếu bạn không có thời gian thì cũng hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ trang trí phòng trọ để có được không gian sinh hoạt và làm việc đảm bảo tiện nghi và "chill" đúng ý. 

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết